CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ ĐẠI HÒA PHÁT

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ ĐẠI HÒA PHÁT
– Tên nước ngoài: DAI HOA PHAT INTERNATIONAL XNK TRADING LIMITED COMPANY
– Tên giao dịch: XNK QUOC TE DAI HOA PHAT CO.,LTD
– Địa chỉ trụ sở: Số nhà 15D Khu dân cư 2, Đường Phạm Văn Nghị, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
– Mã số thuế: 0109123232
– Vốn điều lệ: 4.900.000.000 đồng
– Người đại diện: Ông Nguyễn Đình Hòa – Chức vụ: Giám Đốc
– Hotline: 0585.39.39.39 – 0565.39.39.39
– Email: jscdaihoaphat@ gmail.com
– Website: www.daihoaphat.vn

GIẤY PHÉP KINH DOANH

 

SƠ ĐỒ CÔNG TY

  • Công ty chúng tôi lấy UY TÍN là mục tiêu của thành công, chúng tôi luôn mang đến cho những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất nhằm phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo sự hài lòng với khách hàng…
  • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ ĐẠI HÒA PHÁT luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và giá cả ưu đãi nhất làm kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.
    Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.
  • Tầm nhìn: Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo cùng sự áp dụng khoa học quản lý, Công ty chúng tôi mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, buôn bán thương mại trang thiết bị y tế và vận tải vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Sứ mệnh của Công ty chúng tôi là mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá (cả) thành tốt nhất đến tay Quý khách hàng và đối tác với giá trị mang lại cao hơn sự mong đợi của khách hàng và đối tác
  • Giá trị cốt lõi: – Sự hài lòng của khách hàng về hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu. Không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng là nền móng vững chắc của công ty. Tính chuyên nghiệp và trách nhiệm là phương châm hoạt động.
  • Nguyên tắc hoạt động: Ngay từ khi mới thành lập với nguyên tắc hoạt động là người bạn trung thực, tận tụy với mọi khách hàng và đối tác, ĐẠI HÒA PHÁT đã xác định cho mình những mục đích, mục tiêu định hướng rõ ràng để hướng tới mục đích cuối cùng là tạo dựng uy tín niềm tin và giá trị bền lâu đối với lĩnh vực buôn bán thương mại trang thiết bị y tế trên toàn quốc.