CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ ĐẠI HÒA PHÁT

  • Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ ĐẠI HÒA PHÁT, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý khách hàng đã và đang hợp tác, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.
  • ĐẠI HÒA PHÁT chuyên hoạt động trong lĩnh vực buôn bán thương mại trang thiết bị y tế. Chúng tôi đã và đang là nhà đối tác thiết kế, thi công, hoàn thiện và cung ứng vật liệu cho rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn trong nước.
    Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cung với các sản phẩm của những hãng nổi tiếng trên thế giới, các trang bị máy móc hiện đại, những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong tư vấn và hướng dẫn sử dụng đồng thời cũng rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  • Với phương châm “CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”, chúng tôi sẽ thực hiện đúng như những gì mà mình đã cam kết đối với mọi đối tác và trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới, đồng thời lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác lâu dài từ phía Quý khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Hotline: 0585.39.39.39 – 0565.39.39.39
Địa chỉ: số nhà 15D Khu Dân Cư 2, Đường Phạm Văn Nghị – P. Cổ Nhuế 1 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
website: http://daihoaphat.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhietkemaydothannhiet