Hotline: 0819009198
Email: jscdaihoaphat@gmail.com
 • facebook
 • TikTok
 • Youtube

TẠI SAO CẦN TRANG BỊ KHOÁ TRẺ EM CHO THANG MÁY GIA ĐÌNH?

07/02/2023

Administrator

460

Thang máy đã trở thành phương tiện di chuyển cho mọi thành viên trong gia đình, không chỉ cho người lớn mà còn cho trẻ nhỏ. Thế nhưng, để trẻ nhỏ có thể sử dụng thang máy an toàn cùng sự đồng hành của người lớn, việc lắp đặt khoá trẻ em cho thang máy gia đình là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về tính năng khoá trẻ em.

1. Lí do lắp đặt khoá trẻ em trong gia đình

Việc sử dụng thang máy làm phương tiện di chuyển cho mọi thành viên trong gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Vốn là một sản phẩm được lắp đặt trong gia đình, thang máy được mọi thành viên sử dụng hàng ngày, với người lớn, việc hiểu cách thức vận hành và xử lý tình huống phát sinh trong thang máy là rất đơn giản. Tuy nhiên, khi trẻ em sử dụng thang máy thì có thể xảy ra một số tình huống mà người lớn khó lường trước như sau:

 • Trẻ nhỏ không với tới nút bấm bảng điều khiển
 • Trẻ nhỏ nô đùa làm kẹt dị vật trong thang máy, khiến thang ngừng vận hành.
 • Khi xảy ra sự cố, trẻ em có thể chưa biết thao tác gọi cứu hộ...

Chính vì các lí do này mà DAIHOAPHAT luôn khuyến nghị người lớn đồng hành cùng trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ khi di chuyển bằng thang máy. Tuy nhiên, người lớn không thể luôn đồng hành cùng trẻ nhỏ hoặc có mặt ở nhà khi trẻ dùng thang, do đó mà Khoá trẻ em ra đời để giúp người lớn trong gia đình có thể kiểm soát việc di chuyển trên thang máy.

Là một trong những hãng thang máy hàng đầu thế giới, DAIHOAPHAT luôn quan tâm tới trải nghiệm cũng như an toàn của người sử dụng, do đó, Cibes đã cho ra mắt tính năng Khoá trẻ em (Childlock) độc quyền trên các dòng thang máy của mình.

2.Tính năng an toàn khoá trẻ em trên thang máy DAIHOAPHAT

2.1. Khoá trẻ em là gì?

Khoá trẻ em là thiết bị được lắp đặt trên thang máy để hạn chế rủi ro trẻ nhỏ vận hành thang khi không có sự giám sát của người lớn. Thiết bị childlock được DAIHOAPHAT nghiên cứu và phát triển nhằm tạo ra một môi trường an toàn, thoải mái khi vận hành thang máy, đặc biệt là trong các gia đình có trẻ nhỏ. DAIHOAPHAT luôn khuyến nghị người lớn quan sát, hướng dẫn và đồng hành cùng trẻ nhỏ khi sử dụng thang máy.

2.2. Thiết kế khoá trẻ em

Khoá trẻ em có thiết kế tối giản theo phong cách Bắc Âu, bo góc, màn hình cảm ứng hiện đại và tiện dụng. Hiển thị trên khoá đơn giản và dễ hiểu. Khoá thường được lắp đặt ở độ cao 1.8m, ngoài tầm với của trẻ nhỏ.

2.3. Cách sử dụng tính năng khoá trẻ em

Để sử dụng khoá trẻ em, bạn có thể tham khảo cách thức sử dụng rút gọn dưới đây:

 • Kích hoạt khoá trẻ em: Nhấn giữ khoá 3 giây cho đến khi đèn LED sáng
 • Gọi thang khi đang khoá trẻ em
 • Nhấn giữ kháo 1 giây cho tới khi đèn LED sáng, khoá trẻ em sẽ tạm ngừng kích hoạt trong 10 giây để bạn gọi thang.
 • Sau 10 giây, dù cửa thang có được mở ra hay không, khoá cũng sẽ tự động kích hoạt lại.
 • Tắt khoá trẻ em
 • Nhấn giữ khoá 3 giây cho tới khi đền LED tắt để ngừng kích hoạt khoá trẻ em.