Hotline: 0819009198
Email: jscdaihoaphat@gmail.com
 • facebook
 • TikTok
 • Youtube

TẬP ĐOÀN THANG MÁY DAIHOAPHAT

1. Giới thiệu chung.

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN XNK THANG MÁY DAIHOAPHAT

Tên tiếng Anh: ELEVATOR DAIHOAPHAT XNK GROUP COMPANY LIMITED

Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 15D khu dân cư 2, Tổng cục 2, đường Phạm Văn Nghị, Phường

Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0110148785

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, thường xuyên nhập khẩu từ các thị trường khó tính như: Mỹ, Úc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Tập đoàn thang máy DAIHOAPHAT chuyên cung ứng các sản phẩm thang máy, thang cuốn, thang điện và thang cơ, chất lượng cao trong lĩnh vực thang máy, thông minh, hiện đại nhất hiện nay.

2. Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp thang máy nhập khẩu, liên doanh các dòng thang máy trên thị trường hiện nay, dịch vụ của chúng tôi gồm:.

Thực hiện trọn gói dịch vụ: Lắp đặt, Vận hành, Bảo trì, Nâng Cấp Thang Máy, Thang cuốn, Thang điện và thang cơ.

- Linh kiện, thiết bị nhập khẩu chính hãng.

- Các kỹ thuật viên tâm huyết, tay nghề cao.

- Dịch vụ với các mức giá hợp lý, rõ ràng, minh bạch.

- Luôn đặt quyền lợi của quý khách và sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu.

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hướng đến sự chuyên nghiệp và đặt chữ "Tín" lên hàng đầu, Tập đoàn thang máy Đại Hòa Phát không chỉ phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước, mà còn nhận xuất khẩu theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng cũng như các đại lý trong và ngoài nước:

- Chất lượng cao nhất.

- Giá thành cạnh tranh.

- Đảm bảo tiến độ giao hàng.

- Phân phối rộng khắp các đại lý trên 63 tỉnh thành hiện tại đang phân phối Thang của công ty đang độc quyền tại Việt Nam.

GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH

3. Tầm nhìn sứ mệnh 

 • Sứ mệnh: DAIHOAPHAT với sứ mệnh của mình luôn tạo dựng, phát triển và nâng cao giá trị thương hiệu ngày càng trở nên uy tín, có sức cạnh tranh.

 • Không ngừng sáng tạo, nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất cũng như tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị cho công ty cũng như người tiêu dùng.

 •  ‘’ Kiến tạo những điều vĩ đại, khắc dấu vào tương lai bởi những thành viên luôn nghĩ cao, cùng nhau đi nhanh và đi xa’’.

 • Tầm nhìn: Xây dựng thương hiệu công ty ngày càng vững mạnh. Phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy uy tín ở thị trường Miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

 • Luôn luôn tạo ra những sản phẩm với tôn chỉ “Đẳng cấp, an toàn, bền bỉ”. Với tôn chỉ đó, toàn bộ cán bộ công nhân viên của DAIHOAPHAT luôn luôn nỗ lực không ngừng, năng động, nhiệt tình...để đem lại kết quả tối ưu nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

 • “Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên mỗi hành trình ghi dấu”

4. Giá trị cốt lõi 

 • Kỷ luật: DAIHOAPHAT với phương châm đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, đặt chữ tín lên hàng đầu, lời nói đi đôi với việc làm, tạo niềm tin cho đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

 • Chất lượng: Luôn tiên phong trong suy nghĩ và hành động. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với tốc độ cao nhất, chất lượng tốt nhất.

 • Tận tâm với khách hàng, đối tác và những người xung quanh, luôn suy nghĩ và hành động vì lợi ích cộng đồng.

 • Sáng tạo: Không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng suất lao động, mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng.

 • Triết lí kinh doanh: DAIHOAPHAT không chỉ bán sản phẩm mà còn “Bán sự hài lòng”. “Uy tín là kim chỉ nam, chất lượng là mục tiêu hàng đầu”

 • Và đặc biệt, CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN XNK THANG MÁY DAIHOAPHAT còn là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi những thương hiệu lớn như: SZJLFUJI, SUNNY, FUJITSU,GALAXY FUJI, LG, FUJI, là những đơn vị có công nghệ máy móc tiên tiến vượt bậc, những doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thang máy, Thương mại và Dịch vụ, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN